21:08 ICT Thứ tư, 26/06/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 171

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2718

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 182077

Trang nhất » Giới thiệu

TRƯỜNG THCS TRÀ LINH 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trường THCS Trà Linh là đơn vị được sáp nhập thành trường liên xã theo chủ trương của UBND tỉnh Hà Tĩnh từ 2 trường THCS Phú Lộc và THCS Nga Lộc vào tháng 8 năm 2003, đặt điểm chính tại xã Phú Lộc.
 Những ngày đầu mới thành lập, nhà trường trong điều kiện hết sức khó khăn về cơ sở vật chất. Đang phải học tại 3 điểm trường với 29 lớp và hơn 1000 học sinh. Do đó, chất lượng giáo dục có nhiều hạn chế, đội ngũ giáo viên năng lực chưa đồng đều.
Được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và sự quyết tâm của tập thể hội đồng sư phạm, ngay từ những ngày đầu sát nhập, Ban giám hiệu nhà trường  đã tham mưu để xây dựng  được 2 dãy nhà cao tầng với 16 phòng học, nhà văn phòng tại khuôn viên mới. Bước đầu ổn định về học tại một địa điểm, nhưng với điều kiện đang phải học 2 ca do còn thiếu phòng học, thiếu các phòng chức năng khác. Trong điều kiện khó khăn thiếu thốn  như vậy,  nhưng cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Trà Linh luôn phấn đấu để có những thành tích cao như: Học sinh giỏi, Giáo viên giỏi cấp tỉnh;  chất lượng đại trà những năm gần đây có số lượng và chất lượng tốt;  các phòng trào hoạt động của nhà trường được tổ chức quy mô và có hiệu quả giáo dục cao.
Đến tháng 9 năm 2017,  được sự đầu tư của nhà nước và địa phương, nhà trường tiếp nhận dự án 2 khu nhà học cao tầng với 14 phòng  kiên cố. Hiện nay,  trường đã xóa được tình trạng học 2 ca, nề nếp dạy học và các hoạt động giáo dục đã đi vào ổn định.
Năm học 2017-2018, bằng sự  nỗ lực phấn đấu của hội đồng nhà trường, đội ngũ cán bộ quản lý  tâm huyết, nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được  kết quả đáng ghi nhận:   02 giáo viên được công nhận GVG cấp tỉnh; 04 lượt học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh, nhiều đội tuyển học sinh giỏi xếp thứ nhất, nhì toàn huyện, được Phòng GD ghi nhận thành tích về công tác bồi dưỡng HSG các
cấp.
Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập trường ( 2003-2018), nhà trường với quyết tâm cao tập trung hoàn thành các tiêu chuẩn phấn đấu xây dựng  trường đạt chuẩn Quốc gia. 
Hiệu trưởng
Hoàng Quốc Việt
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG