10:06 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Trường THCS Trà Linh tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015

Thứ bảy - 30/05/2015 06:05
Trường THCS Trà Linh tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015

Sáng ngày 25/5/2015, trường THCS Trà Linh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015
Về dự lễ tổng kết  đại diện các ban ngành của hai địa phương xã Phú Lộc và xã Thường Nga; đại diện của Hội cha mẹ học sinh, cùng với toàn thể CBGV và các em HS trong nhà trường.
Kết thúc năm học, dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như các điều kiện để phục vụ cho hoạt động dạy học nhưng nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành cũng như sự nổ lực của CBGV và các em HS nên nhà trường đã giành được nhiều thành tích.Về CSCV từng bước được xây dựng , bổ sung nhiều hạng mục thiết thực.Về chất lượng mũi nhọn cũng như đại trà có nhiều khởi sắc.Cụ thể trường 3 giải HS giỏi Tỉnh ( 1 giải Ba Tỉnh môn Hóa Học 9, 1 giải  3 Tỉnh môn chạy tiếp sức , 1 gải KK môn chạy 200 m ), có 75 giải HSG Huyện ở các môn. Đặc biệt về HSG huyện  có  1 giải thủ khoa  môn Toán 8, 1 giải Nhất môn Toán 8 và có nhiều bộ môn đạt kết quả 100 %.

( Đại diện hội cha mẹ HS, Ban Văn hóa xã trao giấy khen 2 em HSG Tỉnh : em Đậu Thị Nga lớp 9a, em Nguyễn Thị Huyền lớp 9d)
Trong các cuộc thi như vận dụng kiến thức liên môn, thi STKHKT...trường đạt nhiều thành tích cao.Cũng tại buổi lễ tổng kết, Đội TNTP đã phối hợp với Đoàn xã hai địa phương bàn giao số học sinh trong toàn trường về sinh hoạt hè tại địa phương .

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Toàn